Tiếng Trung Bảo Bảo - Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Khóa học Tiếng Trung & Luyện thi HSK

Khóa 6 - Tiếng Trung Cao Cấp 2

Ngày 20-10-2020 Lượt xem 203

Lớp Hán ngữ 6 phát triển mạnh lượng từ vựng cũng như cách sử dụng những từ đa nghĩa, gần nghĩa, mở rộng giao tiếp được nhiều chủ đề liên quan tới xã hội , tình yêu, triết lý. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để thi chứng chỉ HSK-6 hoặc tham gia các khoá học nâng cao khác

THỜI LƯỢNG: 30 buổi x 1,5h - 2h/buổi 
Khoảng 2,5 ~ 3 tháng hoặc 1,5 tháng với lớp cấp tốc

Đối tượng: 
+ Những bạn muốn thi đỗ chứng chỉ tiếng Trung HSK 6
+ Những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Trung, mở rộng cơ hội nghề nghiệp với mức lương và chế độ đãi ngộ tốt nhất trong các công ty, doanh nghiệp đối tác người Trung.
+ Những bạn muốn tìm hiểu sâu về tiếng Trung, làm phiên dịch viên,...
+ Những bạn muốn đi du lịch, trải nghiệm văn hóa và con người Trung Hoa. 
+ Những bạn muốn khẳng định, nâng cao trình độ ngôn ngữ Trung Quốc của bản thân. 
+ Những bạn muốn đi du học Trung Quốc, xin học bổng có giá trị cao.

Giáo trình: Hán ngữ quyển 6 bản mới, tài liệu bổ trợ từ vựng và ngữ pháp độc quyền của Bảo Bảo. 

Phương pháp giảng dạy và học tập: "Phân tích sâu sắc chữ Hán" điều đó sẽ làm cho học viên hứng thú và dễ tiếp thu, làm cho việc khó khăn khi học Hán Ngữ là có thể nhớ được chữ Hán sẽ trở lên dễ dàng và hiệu quả hơn ./.


* MỤC TIÊU KHÓA HỌC
1. Về kiến thức
+ Củng cố kiến thức lớp hán ngữ 5, Tiếp tục phát triển mạnh lượng từ vựng cũng như cách sử dụng từ đối với những từ đa nghĩa, gần nghĩa…., từ đó có thể mở rộng giao tiếp được nhiều chủ đề liên quan tới xã hội , tình yêu, triết lý, khoa học, công việc. Kết thúc khoá học, học viên có nền tảng ngôn ngữ vững chắc để thi chứng chỉ HSK-6 hoặc tham gia các khoá học nâng cao khác.
+ Hán ngữ  6 tiếp tục đi sâu và phát triển vào mảng từ vựng, lượng từ vựng khóa học hán ngữ 6 rất lớn, trung bình 60 từ một bài, đặc biết trong phần từ mới xuất hiện nhiều phó từ, liên từ khó sử dụng, vì vậy người học cần nắm vững cách sử dụng những từ trọng điểm này trong mục “cách sử dụng từ ” thông qua bài giảng của giáo viên và hàng loạt ví dụ cụ thể  về từ đó.
+ Bài khóa trong hán ngữ 6 thường là những bài văn, câu truyện dài liên quan tới nhiểu vấn đề, nhiêu để tài như cuộc sống, gia đình, tình yêu, kiến thức, công việc….Bằng cách nắm vững nội dung bài khóa và vận dụng để thực hành như luyện dịch, tóm tắt, trả lời câu hỏi, đưa ra ý kiến bản thân….học viên từng bước nâng cao khả năng diễn đạt các mẫu câu khó và phức tạp liên quan tới nhiều chủ đề trong cuộc sống.
+ Học viên tiếp tục được luyện nghe theo giáo trình chuyên học nghe do trung tâm phát, thông qua giờ học nghe này, học viên không những được mở rộng từ vựng mà còn tăng kĩ năng phản  xa khi nghe người Trung Quốc nói.
+ Sau khi nắm vững nội dung bài học, học viên được làm và chữa bài tập phía sau mỗi bài.Với lượng bài tập dài và khó, sẽ giúp người học nâng cao rất nhanh trình độ tiếng Trung của mình./.

2. Về kỹ năng:
+ Tự tin giao tiếp, thuyết trình tiếng Trung 
+ Tự tin đi du lịch Trung Quốc
+ Nắm vững kỹ năng làm bài thi HSK 6 điểm cao
+ Hiểu và có thể tự tin biên - phiên dịch văn bản, tài liệu, phim Trung Quốc, ....*** TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN BẢO BẢO
Địa chỉ: Số 129 Nguyễn Tất Tố - Quán Nam, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP Hải Phòng
Hotline: 0969.041.639 - 0355.128.179


                                        *** HÁN NGỮ BẢO BẢO NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN ***

 

Gọi ngay: 0969.041.639
SMS: 0969.041.639 Chat Zalo Chat qua Messenger