Tiếng Trung Bảo Bảo - Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Khóa học Tiếng Trung Miễn Phí 100%

Tại Sao Phải Học Tiếng Hán Ngay Bây Giờ ?

Ngày 03-09-2020 Lượt xem 864

为何现在你们要马上学汉语?

     Tại Sao Phải Học Tiếng Hán Ngay Bây Giờ ?

1. Cơ hội việc làm cũng như thu nhập của những người biết Tiếng Trung là cao bằng và thậm chí cao hơn nhiều so với những người biết ngoại ngữ khác. Và đặc biệt người Trung Quốc cực kỳ quý và trọng dụng những người tại quốc gia khác có thể giao tiếp với họ bằng Tiếng Trung.

==> 那些会讲汉语的人,工作机会以及工资跟会讲其他外语的人相比是一样甚至高于会讲其他外语。尤其是中国人特别喜欢重用会讲汉语的外国人跟他们交流。

2. Đối với học sinh THPT có từ HSK3 trở lên đồng nghĩa với việc bạn không phải làm bài thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ và được tính luôn 10 điểm cho bài thi này. Và từ HSK4 các bạn sẽ được tuyển thẳng vào Đại học quốc gia Hà Nội hoặc các đại học khối chuyên ngữ khác tại Việt Nam và cơ hội được nhận học bổng du học mơ ước ở các trường Đại Học và học viện hàng đầu tại Trung Quốc - Đài Loan đã rộng mở, gần như nằm trong tầm tay của bạn.

==> 对于高中学生,如果你们能考得上HSK3级的话,那你们就不用参加高考的外语题,你们的外语题算是得到了满10分。如果你们能考得上HSK4级的话,会直接被国家大学录取到此大学校的中文系,以及你们会有很多到中国著名大学留学的机会。

3. Làn sóng đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong..., vào Việt Nam hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ sau đại dịch Covid. Tuy vậy ngay bây giờ lực lượng lao động thành thạo tiếng Trung tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung mới đáp ứng được 30% nhu cầu.

==> 疫情结束后,估计会有很多来自中国、台湾、香港的企业大量向越南投资,但目前在越南,特别是在海防能精通地实用汉语的人力只达到实际需求的百分之30

4. Đối với người Việt Nam mà nói Tiếng Hán là một ngoại ngữ rất gần gũi và tương đối dễ học, nguyên nhân là do văn hóa Việt Nam và Trung Quốc có rất nhiều nét tương đồng. Trong Tiếng Việt thì có khoảng 65% là từ Hán Việt, ngoài ra mọi người đều xem, nghe rất nhiều phim, nhạc Trung Quốc - Đài Loan.

==> 对越南人来说,汉语是一种比较好学的外语。原因是越南的文化与中国的文化有很多相同之处。越南语中百分之65是汉越词,加上大家一定会接触很多中国电影,中国音乐。

5. Biết Tiếng Trung bạn có thể sống sót ở bất kỳ nơi đâu mà vẫn luôn có cảm giác như ở nhà. Trên 2 tỷ người đang chờ đợi bạn đến để làm quen và hợp tác cùng họ.

==> 如果你会讲汉语,在这个地球上无论你在任何地方住,你总会有安全感,想在家一样的感觉,因为世界上大概有20亿人口会讲汉语,以及他们也在等你们跟他们一起交流、合作。

Kết Luận: Những bạn biết ngoại ngữ và đặc biệt là biết Tiếng Trung sẽ có cơ hội rất lớn viết lên câu truyện thành công của chính minh thay vì đi viết câu truyện thành công cho người khác !

==> 会讲外语特别是会讲汉语,你会有很大的机会写上你自己成功的故事,而不是替别人写上他们自己成功的故事。

                                                                                    Trân trọng cảm ơn và Chúc các bạn thành công !

                                                                                                                    谢谢,祝你们成功!

Gọi ngay: 0969.041.639
SMS: 0969.041.639 Chat Zalo Chat qua Messenger