Tiếng Trung Bảo Bảo - Tiếng Trung Chất Lượng Cao Tại Hải Phòng
Giới thiệu

Giới thiệu

Trung tâm Ngoại ngữ phát triển toàn diện Bảo Bảo - Chuyên Đào Tạo Tiếng Trung Chất Lượng Cao !

Nhằm tìm ra giải pháp khắc phục những hạn chế trong việc dạy – học Hán Ngữ tại Việt Nam , năm 2020 Trung Tâm ngoại ngữ phát triển toàn diện Bảo Bảo được thành lập dựa trên sự tâm huyết của đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy- cùng sứ mệnh giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng về ngoại ngữ cũng như tin học văn phòng . Trung tâm ngoại ngữ phát triển toàn diện Bảo Bảo luôn giữ vững vị thế của một trung tâm đào tạo ngoại ngữ hàng đầu tại Hải Phòng, trụ sở chính tại Số 129 Đường Nguyễn Tất Tố -Quán Nam, P.Kênh Dương, Q.Lê Chân, Hải Phòng .

*Những nét nổi bật của Trung Tâm ngoại ngữ phát triển toàn diện Bảo Bảo  

Để mang lại phương pháp học tối ưu, các thầy cô đã phải qua nhiều cuộc thi tuyển chọn gắt gao, kèm theo nhiều kỹ năng bắt buộc về chuyên môn và khả năng đứng lớp. Họ đều là những TS. tốt nghiệp tại những trường Đại học- Học viện hàng đầu tại Trung Quốc - Đài Loan dày dặn kinh nghiệm, cách dẫn dắt sinh động, áp dụng riêng cho từng khóa học. Bên cạnh việc truyền đạt tri thức, họ còn đồng hành và theo sát tiến độ học tập, giúp học viên cải thiệm kiến thức, từng bước khơi gợi niềm yêu thích.

Chúng tôi lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển về quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến cho học viên những kiến thức cần thiết, bổ ích để có thể dễ dàng tiếp cần với ngôn ngữ, văn hóa các nước nói chung và Trung Quốc nói riêng.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HÁN NGỮ CHẤT LƯỢNG CAO

Chương trình học tại Trung Tâm ngoại ngữ phát triển toàn diện Bảo Bảo luôn được chú trọng, không ngừng sáng tạo và đổi mới với mục tiêu luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Đến với trung tâm học viên sẽ được đào tạo chuyên nghiệp thuần thục 5 kỹ năng nghe- nói- đọc- viết- dịch. Đặc biệt giúp học viên nhanh chóng cải thiện khả năng phản xạ, giao tiếp chuẩn như người bản xứ, ngoài ra các bạn còn có những tiết học ngoại khóa vô cùng bổ ích như:học pha trà đạo, viết thư pháp, vẽ tranh thủy mạc,giao tiếp với người bản xứ…..

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Hiểu được vai trò của cơ sở vật chất đến hiệu quả học tập của học viên, Trung tâm đã và đang tiếp tục phát triển và hiện đại hóa các cơ sở vật chất , tối ưu chất lượng của môi trường học tập trong từng tiết học, buổi học. Với thiết kế phòng học sang trọng thoáng đãng, được trang bị đầy đủ giáo cụ, kết hợp với những góc giải trí, thư viện luôn kích thích tinh thần học tập và tư duy sáng tạo cao nhất ở học viên.

KÍ TÚC CHO HỌC VIÊN     

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho những học viên ở xa Trung Tâm ngoại ngữ phát triển toàn diện Bảo Bảo đã xây dựng kí túc cho các học viên dành cho nam và nữ ,với đầy đủ trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất hiện đại, giúp cho những học viên thích thú, yêu thích hơn với việc học tập. Ngoài ra kí túc còn là nơi giao lưu kết bạn, trao đổi kiến thức trước và sau mỗi giờ học của các học viên và giáo viên tại Trung Tâm.

HÃY TRAO CHO CHÚNG TÔI 1% TIN TƯỞNG CHÚNG TÔI SẼ GỬI TẶNG BẠN 100% SỰ HÀI LÒNG

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

* TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN BẢO BẢO     

Hotline: 0969041639- 0355128179      
Địa chỉ :129 đường Nguyễn Tất Tố - Quán Nam, Q.Lê Chân, Hải Phòng

*** HÁN NGỮ BẢO BẢO NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN ***

Gọi ngay: 0969.041.639
SMS: 0969.041.639 Chat Zalo Chat qua Messenger